ฆ่าเชื้อได้ง่ายโดยไม่มีปัญหา

NOW ONLY @ ฿ 2980

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

SAFE

ปลอดภัย :ความปลอดภัย: เปิดอัจฉริยะ 120 วินาที, ย่อย- ใบหน้าฝังตัวแหล่งกําเนิดแสงไม่กระจาย, ไม่มีbuilt- inแหล่งจ่ายไฟ, ได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันไม่ให้เด็กจากการเล่น, หลีกเลี่ยงการแบกผิดเรียก/p>

ENVIRONMENTAL

การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม: การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม: ไม่ใช่ปรอทไม่ใช่- พิษ, ตรง- ลงแหล่งกําเนิดแสงที่มีประสิทธิภาพอิสระควบคุมมุมของการรักษา, เต็มuvcความแม่นยําความยาวคลื่นไม่ก่อให้เกิดกลิ่นโอโซนที่น่ารําคาญที่น่ารําคาญ

EFFICIENT

ลูกปัดหลอดไฟ UVC-LED สามารถใช้งานได้นานกว่า 15,000 ชั่วโมงบันทึกความไม่สะดวกในการเปลี่ยน!!

EASY

สะดวก: 49gแสงและง่ายต่อการพกพา, มือถือ- คล่องแคล่วสะดวก, ยืนทิเบตภายในสําหรับการใช้งานในพื้นที่คงที่, ชามฆ่าเชื้อ, หน้ากาก, เสื้อผ้าปิดและประชาชนโอกาสและวิธีการของการขนส่ง, ขึ้นขึ้นเครื่องหรือฝากของมีความปลอดภัย

EFFECTIVE

6 เดิมที่นําเข้าสูงพลังงานสูงรังสีอัลตราไวโอเลต UVC LED, ปริมาณการแปลงทางวิทยาศาสตร์, 10mm ระยะภาพใน 3 วินาทีเพื่อล้าง 99.99% แบคทีเรียใน 5 วินาทีที่จะทําลายไวรัสหวงแหน

ECONOMIC

เศรษฐกิจ: ไม่จําเป็นต้องเพิ่มหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่, คอมพิวเตอร์USB, โทรศัพท์มือถือOTG, พลังงานมือถือสามารถขับเคลื่อนโดยตรง, แต่ละโปรแกรมฆ่าเชื้อโรคเพียงกิน0.2วัตต์ของพลังงาน 安

สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยเต็มไปด้วยเชื้อราแบคทีเรียและไวรัสทุกชนิด

สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยเต็มไปด้วยความหลากหลายของเชื้อราแบคทีเรียและไวรัสคนที่ทันสมัย เนื่องจากการขนส่งความเร็วสูงการแพร่กระจายของแบคทีเรียจะได้รับเร็วขึ้นและกว้างขึ้น ควบคู่ไปกับการใช้ยาปฏิชีวนะในยาแผนปัจจุบันเช่นเดียวกับสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยเชื้อเฮมันระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายยังได้รับผลกระทบดังนั้นการป้องกันที่ดีที่สุดคือการต่อสู้---ในหลอดทดลอง! ! UVC ดิสก์ประเภทเครื่องฆ่าเชื้อมือถือโดยทนายความเพื่อตรวจสอบว่าถึง99.99%พิเศษที่มีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อ, แสงยูวี, ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถกําจัดบทความของไวรัสตับอักเสบ, โรคปอดบวม, โรคไข้หวัดและไวรัสที่เป็นอันตรายอื่นๆและแบคทีเรีย, เหมาะสําหรับการขนส่งสาธารณะ, ร้านอาหารต่างประเทศ, ห้องสมุด, ลงทะเบียน, เตียง, แปรงสีฟันและห้องน้ําในครัวเรือนอื่นๆในชีวิตประจําวันฆ่าเชื้อ, และสามารถป้องกันโรคและโรคภูมิแพ้ของ ช่วยให้ผู้ใช้อยู่ห่างจากความกลัวของไวรัส, สร้างสุขภาพที่ดีที่สุดและสภาพแวดล้อมสุขอนามัย, และให้คนที่มีความสงบสุขมากขึ้นของจิตใจ. อยู่ห่างจากแบคทีเรียคือสุขภาพที่หวงแหน! !

!

UVC วิธีการฆ่าเชื้อ

UVC สําหรับกิจกรรมที่เปนสรวล

รังสีอัลตราไวโอเลตแบ่งออกเป็น: ยูวีเอ, ยูวีบี, ยูวีและแสงแดดเป็นแหล่งที่ใหญ่ที่สุดของแสงอัลตราไวโอเลต, แต่ผ่านชั้นโอโซน, โอโซนชั้น... หลังจากอุปสรรคที่แยกสามารถเข้าถึงพื้นดินส่วนใหญ่ความสามารถในการฆ่าเชื้อของรังสียูวีที่อ่อนแอ UVB สามารถฆ่าเชื้อยูวี-C มีขนาดเล็กมาก UV-C คือความถี่สเปกตรัมระหว่าง 260 ถึง 280 นาโนเมตรของแสงอัลตราไวโอเลตถูกแยกออกจากบรรยากาศนอกโลก ตามการทดลองทางวิทยาศาสตร์ชนิดของแสงอัลตราไวโอเลตนี้สามารถทําลายจุลินทรีย์ DNA RNA ได้อย่างมีประสิทธิภาพและกําจัดจุลินทรีย์เช่นแบคทีเรียไวรัสและไรฝุ่น เมื่อจุลินทรีย์ต่างๆถูกกําจัดออกกลิ่นต่างๆจะหายไปในเวลาเดียวกันไม่ใช่โอโซนยังสามารถบรรลุผลของการทําให้บริสุทธิ์ของอากาศได้ ตอนนี้เราไม่ลังเลที่จะจ่ายเงินหนักรวมกับการควบคุมอย่างเข้มงวดของกระบวนการผลิตเพื่อเลือกลูกปัดโคมไฟวง UVC บวกรวมทั้งในตัวการจัดการพลังงานทางปัญญาของตัวเอง IC และ MCU ทั้ง MIT การตรวจสอบการจัดส่งอย่างเข้มงวดปกป้องคุณและคุณหวงแหนทั้งหมดที่สวยงาม!

Check Features

ลูกปัด UVC LED โคมไฟดําเนินการโดยผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการตรวจสอบที่เข้มงวดขาเข้าและขาออ

ลูกปัด UVC LED โคมไฟดําเนินการโดยผลิตภัณฑ์นี้อาจมีการตรวจสอบที่เข้ามาและขาออกที่เข้มงวดมุม 120 องศาของผลิตภัณฑ์ออปติคอลรองและการใช้การติดตั้งแบบฝังกระเจิงน้อยลงช่วงภายนอกของพลังงานเป้าหมายการสัมผัสต่ํามาก พลังงานส่องสว่างในพื้นที่ของการสัมผัสเพิ่มขึ้นบวกกับระยะทางของการสัมผัส (เช่นกับภาพ) และจากนั้นคูณเวลา (วินาที) ที่จะเป็นปริมาณของการฆ่าเชื้อ; ตามข้อมูลการวิจัยของผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ในประเทศและต่างประเทศก็สรุปว่าการเรียงลําดับค่าเล็กน้อยเช่นตารางเวลาสําหรับสภาพแวดล้อมที่บ้านสถานที่สาธารณะและวัตถุอื่น ๆ และฉากที่ไม่เหมาะสําหรับการฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์สามารถเล่นผลป้องกันขนาดใหญ่และบางพื้นที่พืชสวนและสาหร่ายแบคทีเรียสัตว์น้ํายังสามารถเล่นผลของการทําลายหรือ derogation! โปรดใส่ใจเป็นพิเศษกับ: UVC เป็นแสงที่มองไม่เห็น, ในเวลาใด ๆ ควรหลีกเลี่ยงตาโดยตรงที่ตาเปล่าหรือใกล้เคียงกับผิวเป็นระยะเวลานาน (เช่นการวาดภาพ, การสัมผัสอย่างใกล้ชิดของพลังงานมากกว่า 2000 ครั้งดวงอาทิตย์) เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและหลีกเลี่ยงเด็กที่จะเล่น.

Check Features

ขอรายงานผลการทดสอบและผลิตภัณฑ์ Road Map

ขอรายงานการทดสอบและผลิตภัณฑ์ถนนแผนที่ บริษัท สําหรับพื้นหลังของการวิจัยและพัฒนาวิศวกรรมการตลาดไม่มากเกินไปถ้าคุณต้องการการทดสอบอย่างเป็นทางการและติดตามการวางแผนผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้!

การรับรองการฆ่าเชื้อ

Chienhong Chu

CTO, JLTL

Weijen Chang

COO, JLTL

Jessie Hsu

PM, JLTL